Basic Facial
60min

คอร์สดูแลผิวด้วยวิธีธรรมชาติ สวยภายในสู่ภายนอก จุดประสงค์นอกจากผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถกระตุ้นกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้สู่เวลาที่เหมาะสม 28 วัน ซึ่งจะได้ผิวที่แข็งแรงกับทุกสภาวะ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากผิวหน้าถึงรูขุมขนอย่างล้ำลึก พร้อมนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และกำจัดของเสียจากต่อมน้ำเหลือง ด้วย YAMANO Hand Technique เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย มาร์คโคลนพิเศษเฉพาะของยามาโนะ ให้ผ่อนคลายได้ใน 8 ขั้นตอน เพื่อประสิทธิภาพผิวที่พิเศษกว่า สามารถเพิ่ม Option เช่น มาสค์ไวท์เทนนิ่ง นวดยกกระชับพิเศษ เป็นต้น ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับความกังวลของผิว

Essential Facial
70min

คอร์สน้องใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะจะช่วยกำจัดของเสียออกจากทางต่อมน้ำเหลืองหรือที่เรียกว่า ดีท๊อกซ์ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน ลดอาการบวมน้ำ และพร้อมกับยกกระชับ ด้วยการนวดกดจุดบริเวณของต่อมน้ำเหลืองให้ทำงานได้เป็นปกติ และยังเพลิดเพลิน ผ่อนคลายไปกับกลิ่นอโรม่าที่นำมาใช้ในการนวด ผสมกับโจโจ้บ้า ออยล์ที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว แค่นี้สารพิษที่ตกค้างอยู่บริเวณผิวหน้าก็สามารถกำจัดออกได้

Age Defying Facial
75 min

คอร์สนวดหน้าผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า ให้หน้ายกกระชับ ได้ทรง V shape อย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่กราม ไล่ขึ้นมา เฟสไลน์ แก้ม และหนังตาที่สาวๆทุกคนกังวล ครีมนวดหน้าประกอบด้วยสารสกัดจากอำพันบริสูทธิ์ หินธรรมชาติสูตรลับของยามาโนะ ด้วยส่วนผสมและเทคนิคของยามาโนะ ช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อตึงบริเวณใบหน้า อันเนื่องมาจาก ความตึงเครียด และการแสดงสีหน้า ยิ้ม หัวเราะ เป็นต้นที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน จนเป็นสาเหตุให้กล้ามเนื้ออ่อนแรงผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ หน้าผากตึง คิ้วขมวด หางตาตก และชัดเจนที่สุดคือหน้าหมองคล้ำ ที่เกิดจากการทำงานผิดปกติของระบบไหลเวียนเลือดและระบบต่อมน้ำเหลืองทำงาน คอร์สนี้เปรียบเสมือนการออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อให้แข็งแรง เพื่อชะลอวัยของผิวหน้า

Kohaku Facial
90 min

คอร์สต่อต้าน ลดเลือนริ้วรอย ช่วยกระตุ้น เพื่อเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ คืนความอ่อนเยาว์ของผิว ด้วยอัญมณีสีเหลืองอำพัน ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของยามาโนะที่เดียวในโลกเท่านั้น เพียงสัมผัสแรกที่แตกต่าง ของ Hand Technique Master เพื่อปรับความสมดุลระบบประสาท กระตุ้นต่อมน้ำเหลืองเดรนของเสีย ลดอาการปวด บวม แล้วยังสร้างระบบการเผาผลาญ ให้ผิวเปล่งปลั่ง พร้อมนวดกระชับ Face Line เพิ่ม Hyaluronic acid และ Collagen ฟื้นฟูให้ตึงกระชับคงความอ่อนวัยกระจ่างใส ดุจผิวแรกแย้ม