คุณ สราญรัตน์ ศรีจิรารัตน์ (ก้อย)

ตอนแรกมีเพื่อนแนะนำ ว่านวดหน้าที่นี่ดี ก็เลยเข้าไปSearchใน Website หลังจากนั้นก็นัดเข้ามานวดหน้า พนักงานแนะนำดีมาก ใส่ใจกับสุขภาพผิวของเราจริงๆ เนื่องจากผิวเราเป็นผิวภูมิแพ้และเป็นสิวง่าย พนักงานก็แนะนำแพ็คเกจ นวดที่เหมาะกัวผิวเรา เพื่อเห็นการปรับสภาพผิว

หลังจากนวดไป2-3เดือน ผิวเริ่มดีขึ้นจนหลายๆคนทัก รู้สึกดีใจมากค่ะ ตอนนี้เริ่มมีคนทักว่าผิวสวยดูแลตัวเองยังไง ต้องขอบคุณ เฟสพลัส บายยามาโน๊ะ จริงๆค่ะ


คุณ วรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์ (ฟ้า)

ได้รับคำแนะนำมาจาก คุณ แอนนา (ร้าน Exhibitspace)ค่ะ พอมาใช้บริการประทับใจใน service mind และการดูแลเอาใจใส่ที่ละเอียดแบบญี่ปุ่น

ขั้นตอนการนวดหน้าที่พิถีพิถัน และหลังจากนวดไป 1-2 เดือน ผิวหน้าที่เคยมีปัญหาเรื่องแห้ง เป็นสิวผดบ่อยๆ ดีขึ้น คุณภาพผิวดีขึ้นค่ะ ตั้งใจว่าจะเป็นลูกค้าประจำไปเรื่อยๆค่ะคุณ ทิพรัตน์ พณิชไพโรจน์ (แอนนา)

ตั้งแต่ลองใช้มาหลายแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ยามาโน๊ะเป็นแบรนด์ที่ประทับใจมากที่สุด เห็นถึงสภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน จนไม่นึกมองหาแบรนด์อื่นอีก เวลาที่เจอแสงแดด ฝุ่น มลภาวะ ทำให้หน้าหมอง มีสิว เห็นได้ว่า พอใช้ผลิตภัณฑ์ยามาโน๊ะแล้ว หน้าจะกลับมาฟื้นฟูเร็วมาก ผิวแข็งแรง รูขุมขนที่เคยทำยังไงก็ไม่หาย

เดี๋ยวนี้มองไม่เห็นรูขุมขนเลย ตอนนี้แทบไม่ต้องแต่งหน้าอะไร แต่งบางๆหรือแบบเปลือยๆคนก็จะชมตลอดว่า หน้าใส หน้าเด้ง หน้าไบร์ท มากค่ะ


คุณ ช่อมธุรส กั้วเจริญ (นก)

ตอนแรกไม่ค่อยมั่นใจค่ะ เพราะตอนแรกหน้าพังและเป็นสิวอุดตันอย่างรุนแรง แต่พนักงานทุกคนก็ให้กำลังใจ บอกให้ใจเย็นและมานวดหน้าเฉพาะที่ยามาโน๊ะอย่างเดียว

หลังจากประมาณ3เดือน หน้าดีขึ้นๆเรื่อยๆ สิวหาย หน้าใสขึ้น หน้าดีขึ้นอย่างชัดเจนทุกวันนี้ชอบมากค่ะ ไปนอนให้นวด มีความสุข ผลิตภัณฑ์ที่ดี การบริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส คือ ดีมากค่ะคุณ สรนา ชุมสาย ณ อยุธยา (แก้ม)

ที่นี่บริการดีมากๆ พนักงานมารยาทสุภาพ น่ารัก ห้องสะอาด กลิ่นหอม ส่วนคอร์สการนวดหน้าก็เยี่ยมมากๆ โดยเฉพาะการนวดอำพัน หลังจากได้รับบริการนวดหน้าอย่างเป็นประจำที่ ยามาโน๊ะ รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้าดีขึ้นมากๆ ผิวนุ่ม สุขภาพดีค่ะ


คุณ อัณณ์ญาดา ภัสสรวิจิตร์(มีน)

ตามปกติเป็นคนที่รักการนวดหน้ามากๆ หลังจากลองมาหลายที่ สาเหตุที่ประทับใจใน เฟสพลัส บายยามาโน๊ะ ที่สุด คือ ผลลัพท์ของการนวดหน้าและผลิตภัณฑ์ หลังจากที่ได้รับการนวดหน้าครั้งแรกรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของผิวหน้าที่นุ่มและกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งขั้นตอนและเทคนิคของพนักงานที่นวด มีความสม่ำเสมอ ผ่อนคลาย ทำให้หลับทุกครั้งที่นวด อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

สิ่งที่สังเกตได้ทันที หลังใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ แฟนชอบทักว่าหน้านิ่มมากๆและเพื่อน จะชอบถามว่าไปทำอะไรมาหน้าใสและมีออร่ามากๆค่ะ