Ohayo!! สวัสดีค่ะทุกคน !! เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงคุ้นเคยกับการเข้ารับบริการที่ facial salon ไม่มากก็น้อย ….แต่สาวๆยังไม่เคยเข้ารับบริการนวดหน้าที่ facial salon ที่ไหนมาก่อนเลย ทาง Face plus by Yamano Thailand มีอะไรดีๆส่งตรงจากญี่ปุ่นมานำเสนอ เพื่อให้สาวๆทุกคนได้มีผิวสวยขาวใสดุจหิมะฮอกไกโดกันทั่วหน้าเลยคะ !!

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักแบบ exclusive กับร้าน Face PLus by Yamano ของเรา ที่จำทำให้คุณลูกค้าทุกคน happy ไปกับผิวสวย สดใส shine bright สุดๆ ในมาตราฐานระดังสูงส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นกันเลยคะ !!

ร้าน Face Plus by Yamano ของเราเป็นร้าน Beauty Salon ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ การใช้ Hand Technique ในการนวดหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและการทำงานของต่อมน้ำเหลือง นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ทำงานปกติ พร้อมสร้างกล้ามเนื้อบนในหน้าให้แข็งแรงอีกด้วย เพราะฉะนั้นสาวๆที่กลัวเข็ม สามารถวางใจร้าน Face Plus by Yamano ของเราได้เลยคะ (^O^)

ทุกวันนี้สาวๆทุกคน ต้องพบเจอกับแสงแดด มลภาวะ ความเครียดต่างๆ รวมไปถึง Blue Light จาก Smart Phone และ Computer มาทำลายผิวสวยๆตลอดเวลา ทาง Face Plus By Yamano มี Beauty Tips ที่จะช่วยต่อสู้กับมลภาวะต่างๆที่สาวๆต้องพบเจอในแต่ละวันมาฝากด้วยนะ

มาอ่าน Beauty Tips เพื่อผิวที่สวย ออร่า ขาวใสไปด้วยกันเลยค่ะ !!

Skin Care Tips Vol.1 มาทำความรู้จักกับผิวหนังของเรากันก่อนเลยค่ะ !!

เพื่อจะได้สามารถเลือกใช้ Skin Care ที่เหมาะกับสภาพผิวที่สุด ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับโครงสร้างผิวของเรากันก่อนเลยนะคะ

read more


赤ちゃんのときに生まれ持っていた“もちっとふっくら、キメの整ったスムーズなお肌”は、環境や生活習慣、スキンケアによって変化していきます。シミ、シワ、たるみ、乾燥、にきびなど多くのトラブルに悩まされる大人の肌。

今回、その中でも多くの方が悩むのが「毛穴トラブル」についてご紹介。自分の毛穴トラブルはどれに当てはまるか、対策をみてみましょう!

read more


毎日の習慣になっている洗顔。皆さんどのように、どんなものを使用して洗顔していますか?今はいろんな種類の洗顔がありますが、まずは根本に戻りなぜ洗顔が必要か、どのように汚れが落ちるのか等、基本をお話したいと思います。流行の商品や成分、使い心地でクレンジング剤を選ぶだけではなく、自分の肌には何が必要か、見極めていきましょう。

read more


ニキビ、シミ、シワ、たるみ、乾燥、くすみ、毛穴、、、肌悩みは挙げればきりがないのですが、今回はお肌にとってもっとも大切ともいえる「保湿」についてのお話です。保湿と単純に言っても、きちんとした手順で正しく行わなければ、「やったつもりなのに、しっとりした肌にならない・・・」なんてことにもなりえます。

スキンケアの基本の基本、お肌を潤す事で解決するトラブルもたくさんあるので、しっかり保湿ケアをしましょう。

read more


タイに来て肌質が変わった、トラブルが出てきたなど、少なからずお肌の変化を感じている方のお話をたびたび耳にします。実は私もその通り。一番顕著に現れたのが「日焼けによるシミの出現!」です。

皆さん、紫外線は実はとても有害なのですよ!! 今回は紫外線と肌の関係についてお話していきたいと思います。

read more