ยามาโนะ ได้ชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ในเรื่องของจำนวนร้านนวดหน้า ซึ่งมีถึงกว่า 3,000 ซาลอนทั่วประเทศ และเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน โดยมีคุณ ไอโก ยามาโนะ เป็นผู้ก่อตั้งธุรกิจ เมื่อปี ค.ศ. 1925 ซึ่งนับกว่า 80ปีแล้ว คุณไอโกะ ยามาโนะเริ่มธุรกิจ ด้วยร้านทำผม หลังจากนั้นค่อยๆขยายสาขาธุรกิจออก ได้แก่ ธุรกิจร้านนวดหน้า โรงงานผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวและผม ศูนย์วิจัยเครื่องสำอาง ธุรกิจเครื่องประดับ รวมถึงปัจจุบันมีโรงเรียน และวิทยาลัยเกี่ยวกับความสวยความงาม ตั้งแต่ ตัดผม แต่งหน้า นวดหน้า ชงชา และ วิธีใส่ชุมกิโมโน เป็นต้น

เฟส พลัส บาย ยามาโนะ ซาลอนนวดหน้า ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้ เรามีความมั่นใจในงานบริการด้วยใจแบบฉบับญี่ปุ่น เทคนิควิธีการนวดหน้า และพนักงานทุกคนที่ได้รับมาตรฐาน หลังผ่านการฝึกหัดทั้งการนวด การวิเคราะห์ผิว และการทดสอบอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานยามาโนะจากบริษัทแม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของยามาโนะ ล้วนวิจัยและผลิตเองจากโรงงานของเราเปี่ยมด้วยคุณภาพ เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวที่แพ้ง่าย ตามปรัชญาที่ว่าพวกเราอยากทำให้คุณสวยจากภายในสู่ภายนอก และได้เห็นรอยยิ้มแห่งความสุข

การนวดหน้านอกจากทำให้คลายความเครียด เหนื่อยล้า จากสภาวะมลพิษในปัจจุบันแล้ว ยังสามารถช่วยบำบัดผิว การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้เป็นไปอย่างธรรมชาติได้ด้วย เพียงแค่คุณได้สัมผัส และเข้าใจในวิธีการดูแลผิวของแต่ละคนที่แตกต่างกัน อย่างถูกต้อง ตามการดูแลอย่างใกล้ชิดและคำแนะนำของพนักงานของ เฟส พลัส บาย ยามาโนะ

"สาวๆคนไหนก็อยากมีผิวที่สวยตลอดไป หนึ่งในนั้น คือ พลอยค่ะ ดิฉัน นางสาวณัฐริน ศิริพรธนากุล หรือ มีชื่อเล่นว่าพลอย ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนยามาโนะเจ้าแรกในเมืองไทยจากบริษัทแม่ ความเป็นมา เนื่องจากพลอยได้มีโอกาส ไปศึกษาต่อยังประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา4ปี และนอกจากได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่นแล้ว ยังได้ค้นพบแบรนด์ ยามาโนะ แบรนด์นวดหน้า และสกินแคร์จากคำแนะนำของชาวญี่ปุ่น ที่พลอยไม่เคยรู้จักและเชื่อว่าเพื่อนๆคนไทยอีกหลายคนที่ไม่เคยได้ยินขื่อมาก่อน

แต่พอหลังจากได้ลองการบริการ นวดหน้าและ ผลิตภัณฑ์ของยามาโนะแล้ว ก็รู้สึกอยากรู้จักเค้ามาขึ้น และแล้วความเป็นมืออาชีพของยามาโนะก็ทำให้พลอยเข้าใจว่าทำไมถึงสามารถเป็นแบรนด์ที่เป็นที่หนึ่งของร้านนวดหน้าในประเทศญี่ปุ่น และมีประวัติศาสตร์ยาวนานได้ถึงกว่า 80 ปี ดังกล่าวจึงเป็นเหตุผลที่พลอยอยากส่งผ่านสิ่งดีๆให้กับสาวๆคนไทยที่รักการดูแลผิวเช่นเดียวกับพลอย ลองแล้วจะติดใจอย่างพลอยคะ ว่าสวยจากภายในไม่ยากอย่างที่คิด"